Logo letter
Chuyên nghiệp
 

DU LỊCH MỸ

 
Colorado trải nghiệm một cuộc phiêu lưu Hoa Kỳ
over 1 year ago

Hai mươi lăm khu nghỉ mát trượt tuyết hàng đầu khiến du khách đắm chìm trong văn hóa núi cao. Các lễ hội động vật hoang dã, khu vườn và đường đi bộ tuyệt đẹp giúp bạn dễ dàng nán lại ngoài trời tuyệt vời. Ngoài rodeos và trang trại của anh chàng, du khách sẽ tìm thấy một cảnh ẩm thực tiếp thêm sinh lực, với rất nhiều nhà hàng nông trại, nhà máy bia, vườn nho và nhà máy rượu vang. 

 

Cho dù bạn đang muốn trượt tuyết trên dãy núi Rocky nổi tiếng thế giới, khám phá nhiều thành phố và thị trấn hay tận hưởng vẻ đẹp tự nhiên ngoạn mục, bạn sẽ tìm thấy chuyến phiêu lưu hoàn hảo của mình ở Colorado.

 

 

Tiểu bang có độ cao cao nhất ở Hoa Kỳ cung cấp một lựa chọn không thể tin được về động vật hoang dã và kỳ quan thiên nhiên cũng như di sản văn hóa phong phú được tìm thấy ở pháo đài biên giới, đường sắt hẹp, bảo tàng khai thác, hóa thạch khủng long, nhà ở vách đá cổ xưa và trong nghệ thuật của người Mỹ bản địa bộ lạc.

 

Bốn mùa rõ rệt của tiểu bang, 300 ngày nắng hàng năm và các giá trị kỳ nghỉ tuyệt vời làm cho đây là thời điểm hoàn hảo để lên kế hoạch cho một chuyến đi. Với rất nhiều điều tuyệt vời để xem và làm trong suốt cả năm, không bao giờ có thời gian tồi tệ để ở đây.

 

Từ leo băng đến ngâm suối nước nóng, ở trong một khách sạn lịch sử hoặc một chuyến đi qua một thị trấn ma, di sản phương Tây của Colorado có ở khắp mọi nơi. Từ đồng cỏ rộng lớn đến những ngọn núi hùng vĩ, dòng sông ào ạt đến phong cảnh sa mạc, Colorado không giống bất cứ nơi nào khác.

Posted in:Du lịch Mỹ
Read Further
05/05/2021
Dọc theo bờ biển, du khách có thể tham gia các môn thể thao dưới nước như lướt ván diều, lướt sóng, lướt ván đứng hoặc chèo thuyền kayak.
22/12/2020
French Lick cung cấp các cửa hàng, nhiều nhà hàng, sân chơi bowling, trung tâm thể dục, hồ bơi và spa sang trọng. West Baden, một di tích lịch sử quốc gia, tiếp tục làm kinh ngạc