Logo letter
Chuyên nghiệp
 

DU LỊCH MỸ

 
Denver, Colorado: 4 kinh nghiệm ẩm thực thiết yếu
over 2 years ago

Denver, Colorado, là một thành phố ẩm thực nổi bật với ẩm thực chiết trung chắc chắn sẽ thỏa mãn mọi ham muốn.

 

Sau một ngày khám phá thiên nhiên huyền thoại và các điểm tham quan đô thị mát mẻ của Denver, hãy nếm thử những món ăn yêu thích của Denver và khám phá tất cả các xu hướng ẩm thực hàng đầu chiếm lĩnh thành phố.

 

1. Đường mòn bia Denver

Bia thủ công là một phần của văn hóa Denver. Nhà sản xuất bia hàng đầu và hương vị mẻ nhỏ sáng tạo có nghĩa là bạn sẽ không nếm cùng một loại bia hai lần. Được thành lập vào năm 1859, Công ty bia Tivoli là công ty lâu đời nhất ở Colorado. Nếm thử công thức ban đầu tại Nhà máy Tapoli, nằm trong tòa nhà nhà máy bia ban đầu ở phía đông của Downtown Denver.

 

rino colorado

 

Xem Ratio Beerworks trong khu phố RiNo (River North) nghệ thuật, nổi tiếng với sân ngoài trời và lịch trình quay vòng của xe tải thực phẩm. Khám phá bất kỳ nhà máy bia nào khác trên Denver Beer Trail, hầu hết trong khu vực trung tâm thành phố có thể đi bộ.

 

Công ty sản xuất bia nóng địa phương sử dụng các thiết bị và nguyên liệu độc quyền của Đức cho các nhà máy bia của mình. Hãy thử một trong những lager phổ biến của họ. Prost là nhà sản xuất bia lager kiểu Đức duy nhất trong tiểu bang.

 

2. Ăn tối trên bàn

Các nhà hàng của Denver đã ở trong cảnh nông trại trên bàn trong nhiều năm. Trọng tâm là sản phẩm có nguồn gốc địa phương, thịt và sữa. Nhà hàng TAG ở Quảng trường Larimer lịch sử hòa quyện hương vị châu Á và cảm hứng Latin. Hãy thử OG Taco Sushi hoặc bít tết Colorado.

 

Người dân địa phương và du khách đang đổ xô đến ăn uống & cung cấp Mercantile tại Ga Denver Union. Ngoài giá vé theo mùa được phục vụ trong một bầu không khí bình thường và thị trường cung cấp hàng hóa thủ công, Mercantile giúp thu hẹp khoảng cách thông tin giữa nông dân và người tiêu dùng.

 

3. Hương vị của miền Tây cũ

Denver có thể là thiên đường của hipster, nhưng thực phẩm vẫn bao trùm quá khứ tiên phong của nó. Món ăn phương Tây thịnh soạn nên có trong hành trình ăn uống Denver của bạn. Hãy thử thịt trâu ngọt hoặc nai sừng tấm nuôi tại Sàn giao dịch Buckhorn.

 

Được thành lập vào năm 1893, đây là nhà hàng lâu đời nhất của thành phố. Nội thất trang trí công phu được trang trí bằng súng cổ và đầu trò chơi gắn kết làm tăng thêm trải nghiệm của Wild Wild West.

 

4. Chợ và phòng ăn

Không có cuộc phiêu lưu ẩm thực qua Denver là hoàn thành mà không khám phá một số thị trường thực phẩm tuyệt vời của thành phố. Ở RiNo, The Source gợi nhớ đến một khu chợ nông dân khu phố.

 

Cùng với các món nướng, thịt và hoa, khu chợ này có đầy đủ quán bar, bia và rượu, và một phòng trưng bày nghệ thuật. Denver Central Market tự hào có một địa điểm nhỏ, thân mật với chỗ ngồi chung thân thiện, quán bar trung tâm, nhà cung cấp chất lượng cao và cửa hàng kem không thể bỏ qua.

 

Denver Central Market

 

Trải nghiệm khái niệm quán ăn tập thể tại Avanti F & B (Food & Đồ uống), một khu ẩm thực hai tầng phục vụ như một vườn ươm cho các nhà hàng sắp tới. Có hai thanh đầy đủ và chỗ ngồi ngoài trời tuyệt vời là tốt.

 

Bạn luôn có thể quay lại những điều cơ bản tại Ga Denver Union, nơi một chợ nông dân truyền thống cung cấp một phần thưởng của sản phẩm đầy màu sắc và thịt tươi, đôi khi được bán bởi chính nông dân (chỉ thứ bảy; theo mùa).

 

Đến đó

Sân bay quốc tế Denver (DEN) là một trong những sân bay bận rộn nhất ở Hoa Kỳ, với các chuyến bay thẳng và kết nối từ khắp nơi trên thế giới. Dịch vụ đường sắt trực tiếp kết nối sân bay đến Ga Denver Union ở trung tâm thành phố Denver.

Posted in:Du lịch Mỹ
Read Further
05/05/2021
Dọc theo bờ biển, du khách có thể tham gia các môn thể thao dưới nước như lướt ván diều, lướt sóng, lướt ván đứng hoặc chèo thuyền kayak.
22/12/2020
French Lick cung cấp các cửa hàng, nhiều nhà hàng, sân chơi bowling, trung tâm thể dục, hồ bơi và spa sang trọng. West Baden, một di tích lịch sử quốc gia, tiếp tục làm kinh ngạc