Logo letter
Chuyên nghiệp
 

DU LỊCH MỸ

 
Hành trình khám phá trung tâm Getty USA
about 3 years ago
getty-villa-18

Các phòng trưng bày hiện nay đầy những bức tranh ấn tượng, bản vẽ, tác phẩm điêu khắc ban đầu được xây dựng để giới thiệu bộ sưu tập nghệ thuật đồ sộ của ông trùm dầu mỏ J. Paul Getty, với triển lãm diễn ra trong năm gian nhà hai tầng đặt xung quanh một sân ngoài trời.

 

Book giá vé máy bay đi Mỹ hạng thương gia rẻ nhất bạn có thể chiêm ngưỡng những khu vườn cắt tỉa tuyệt đẹp và kiến trúc tráng lệ của trung tâm với các tác phẩm của những danh họa như Van Gogh, Monet và Gauguin. Để đưa Trung tâm Getty vào hành trình của bạn với một bộ sưu tập nghệ thuật xuất sắc.

 

Hành trình khám phá trung tâm Getty Mỹ

Các hoạt động thực hành, các lễ hội, các buổi biểu diễn và chuyến hành trình được thiết kế đặc biệt qua các phòng trưng bày dành riêng cho những trẻ nhỏ có thể tận hưởng Phòng Gia đình. Nhằm giúp đảm bảo rằng hoạt động đánh giá nghệ thuật xuất hiện đầu tiên trong chương trình của trẻ, bảo tàng có một số chương trình và các hoạt động cho trẻ em.

 

Mặc dù bạn chỉ cách thành phố vài dặm nhưng bạn sẽ cảm nhận được một thế giới khác xa.Trong khu vườn Central Garden, được nghệ sĩ Robert Irwin tạo nên một ốc đảo yên tĩnh xoa dịu tâm hồn này có những con đường rợp bóng cây, bao quanh bởi một hồ nước phản chiếu với hơn 500 loài thực vật và một mê cung hoa đỗ quyên tuyệt đẹp.

 

Được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư Richard Meier, cũng thú vị không kém so với các tác phẩm nghệ thuật bên trong và ngắm cụm tòa nhà trắng trị giá tỷ đô la này (được xây dựng không phải bằng tiền của công chúng).

 

Tham khảo: Khám phá thung lũng Willamette Oregon

Posted in:Du lịch Mỹ
Read Further
05/05/2021
Dọc theo bờ biển, du khách có thể tham gia các môn thể thao dưới nước như lướt ván diều, lướt sóng, lướt ván đứng hoặc chèo thuyền kayak.
22/12/2020
French Lick cung cấp các cửa hàng, nhiều nhà hàng, sân chơi bowling, trung tâm thể dục, hồ bơi và spa sang trọng. West Baden, một di tích lịch sử quốc gia, tiếp tục làm kinh ngạc