Logo letter
Chuyên nghiệp
 

DU LỊCH MỸ

 
Thị trấn nhỏ và đường sắt Tiny Town Hoa Kỳ
about 1 year ago

Du lịch qua những thú vui tuyệt vời của năm qua tại ngôi làng thu nhỏ quyến rũ này. Tiny Town bắt đầu từ Turnerville vào năm 1921, một ngôi làng thu nhỏ được xây dựng bởi George Turner để mua vui cho con gái ông. Mỗi tính năng được sắp xếp với những cư dân nhỏ bé sống cuộc sống nhỏ bé vô tri vô giác của họ.

 

Nhưng trong vòng năm năm, nó đã phát triển đủ lớn để mở cửa cho công chúng và tiếp tục làm hài lòng du khách cho đến ngày nay. Vào thời hoàng kim, tuyệt tác thu nhỏ là nơi chứa tất cả mọi thứ từ cửa hàng tạp hóa đến một vài hồ nước nhỏ, và nhiều hơn nữa.

 

Tiny Town usa

 

Thị trấn nhỏ gần như trở thành một thị trấn ma nhỏ

Trong những năm sau đó, thị trấn kiểu mẫu đã bị hư hại bởi nhiều vụ hỏa hoạn và lũ lụt. Đến năm 1977, Tiny Town (được đổi tên vào năm 1939), trong tình trạng hoàn toàn mất ổn định, nhưng một người mẫu xe lửa tên là Lyle Fulkerson đã mua sự thu hút. Thật không may, ngay khi anh ta bắt đầu phục hồi, anh ta đã bị giết một cách bi thảm bởi một chiếc xe lửa chạy trên đường đến thăm Tiny Town.

 

Cuối cùng, vào năm 1989, Chương Bắc Colorado của Viện Quản lý Bất động sản đã thông qua Tiny Town như một dự án công dân. Các tình nguyện viên đã đưa điểm du lịch nhỏ ngọt ngào trở lại từ bờ vực trở thành một thị trấn ma thu nhỏ đổ nát.

 

Ngày nay, thành phố nhỏ tiếp tục phát triển mạnh. Có hơn 100 tòa nhà trong bộ sưu tập, và mỗi tòa nhà vẫn có một cảnh nhỏ hấp dẫn được trưng bày. Ngay cả sau gần một thế kỷ, Tiny Town vẫn cung cấp một cái nhìn thoáng qua về niềm vui, lành mạnh của năm qua.

 

Tiny Town

 

Chuẩn bị cho chuyến đi

Tiny Town nằm ngay gần Quốc lộ 285, cách Denver khoảng 30 phút. Mở cửa từ 10 giờ sáng đến 5 giờ chiều mỗi ngày vào mùa hè và cuối tuần vào tháng Năm và tháng Chín. Có hai bãi đậu xe miễn phí tại trang web.

Posted in:Du lịch Mỹ
Read Further
05/05/2021
Dọc theo bờ biển, du khách có thể tham gia các môn thể thao dưới nước như lướt ván diều, lướt sóng, lướt ván đứng hoặc chèo thuyền kayak.
22/12/2020
French Lick cung cấp các cửa hàng, nhiều nhà hàng, sân chơi bowling, trung tâm thể dục, hồ bơi và spa sang trọng. West Baden, một di tích lịch sử quốc gia, tiếp tục làm kinh ngạc